Dịch vụ

15/07/2016

Dịch vụ chăm sóc xe

Một công việc mà ít người quan tâm đến chính là việc chăm sóc ắc-quy ô tô đúng cách. Đặc biệt với những người thiếu kinh nghiệm, không có kiến thức về chăm sóc ô tô, hay những người có quá ít thời gian rảnh.

xe1

Ắc-quy ô tô đòng vai trò vô cùng lớn trong việc cung cấp nguồn điện để khởi động động cơ và chạy các thiết bị như còi, hệ thống giải trí, đèn…Có thể nói Ăc-quy chính là trái tim của chiếc xe ô tô, nếu thiếu nó chiếc xe hoàn toàn không thể hoạt động được.

Rất ít khi chủ nhân quan tâm đến ắc-quy vì theo suy nghĩ của nhiều người, ắc-quy rất khó hỏng, thường phải gần chục năm nó mới hỏng được. Ngoài ra việc nằm sâu bên trong động cơ, nhiều người cũng nghĩ nó sẽ được bảo vệ an toàn, không chịu tác động từ bên ngoài nên không cần chú ý nhiều. Những suy nghĩ đó hoàn toàn sai làm, nó sẽ làm ắc-quy nhanh hỏng.

Khi mang ô tô đến chúng tôi để bảo hành ô tô, sửa chữa ô tô Khi chúng tôi kiểm tra thì hầu như lượng ắc quy bị hỏng, cần thay mới là rất nhiều, đặc biệt vào mùa mưa, xe bị chết máy khi mang đến xưởng ắc quy luôn trong tình trạng nhiễm ẩm, thiếu điện trầm trọng hay dây điện, các đầu nối với cọc dễ bị gỉ sét..

Rất nhiều ác quy không được vệ sinh, châm nước cất thường xuyên nên đã bị hỏng cho dù là xe mới chạy được 1, 2 năm. Với kinh nghiệm sửa chữa ô tô tốt nhất, các kỹ thuật viên nhanh chóng  nhận diện mức điện dịch chuẩn của ắc quy cạn, định kỳ châm thêm nước cất và tư vấn cho khách hàng cách xử lý trong một số trường hợp xe chết máy, không khởi động được.

Trong trường hợp khẩn cấp, không có nước cất bạn có thể thay thế sử dụng nước từ máy lọc nước, nhưng không nên dùng quá nhiều lần sẽ không tốt cho ắc quy.

Dịch vụ Liên quan
Hotline 24/7: 1900 7179