Dịch vụ

26/07/2016

Sửa chữa vết bóp không sơn

Khi xe của Quý khách gặp phải va chạm nhẹ, bị móp nhỏ 1 phần trên thân xe ví dụ 1 phần cửa sau bên lái, Quý khách muốn khắc phục nhanh chóng, hiệu quả mà không phải sơn. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách thực hiện điều này, mang lại vẻ đẹp gần như nguyên bản cho chiếc xe của Quý khách mà không ở đâu có thể làm được. Chúng tôi nói vậy bởi vì thông thường xe ô tô bị biến dạng thân vỏ (kể cả vết móp nhỏ), khi đi sửa chữa, chắc hẳn Quý khách sẽ được thông báo phải nắn phục hồi thân vỏ và sơn lại. Điều này vừa tốn nhiều chi phí, vừa mất nhiều thời gian chờ đợi mà chưa chắc Quý khách đã được hài lòng.

2 (1)

Tuy nhiên với trường hợp trên, khi xe vào gara, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng vết móp, nếu vết móp không gây ra trầy xước sơn, chuyên gia kỹ thuật của công ty (được đào tạo bởi hãng ô tô Nhật Bản lớn nhất trên thế giới) sẽ sử dụng bộ dụng cụ cầm tay để nắn lại các vết móp giúp Quý khách.

Nhìn qua thấy rất đơn giản nhưng không phải kỹ thuật viên nào cũng có thể làm được điều này vì nó đòi hỏi kỹ năng vô cùng khéo léo và nhiều kinh nghiệm trong nắn phục hồi thân vỏ, làm sao để các vết móp biến mất mà không gây ra trầy xước sơn.

Dịch vụ Liên quan
Hotline 24/7: 1900 7179